TÌM XE TẢI CHỞ HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐI TỈNH Ở ĐÂU RẺ NHẤT?

  31-10-19

Mỗi tháng, có hàng ngàn tấn hàng gốm sứ Bát Tràng được vận chuyển đi khắp cả nước và xuất khẩu sang nước ngoài để tiêu thụ. Do đó, tìm xe chở hàng gốm sứ Bát Tràng giá rẻ nhất ở đâu là câu hỏi của rất nhiều chủ hàng kinh doanh.

Làng gốm Bát Tràng đã tồn tại từ lâu ở ngoại ô thủ đô Hà Nội với tư cách một làng nghề khoảng hơn 500 năm. Đây là nơi có số lượng lò sản xuất gốm sứ nhiều bật nhất cả nước. Thu nhập từ nghề làm gốm sứ giúp người dân nơi đây có cuộc sống ấm no và dư giả. Các sản phẩm từ đây có mặt ở khắp các tình thành nhờ những doanh nghiệp kinh doanh phân phối hàng hóa.

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng gốm sứ Bát Tràng thì chắc chắn bạn cũng đang mong muốn tìm xe tải chở hàng liên tỉnh giá rẻ phải không?

Đọc bài viết dưới đây để biết tìm xe chở hàng gốm sứ Bát Tràng ở đâu rẻ nhất nhé!

 

tìm xe tải chở hàng gốm sứ


1. Lưu ý khi tìm xe tải chở hàng gốm sứ Bát Tràng đi tỉnh

Gốm sứ nói riêng và các mặt hàng dễ vỡ nói chung là những mặt hàng đặc biệt cần phải có quy trình đóng gói cẩn thẩn đi kèm với phương tiện vận chuyển đảm bảo.

Vận chuyển những loại hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ đường dài là không dễ dàng chút nào. Bởi vậy bạn cần tìm xe tải chở hàng tại những công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi tìm xe tải chở hàng gốm sứ.

  • Tìm xe tải chở hàng có thể đến tận nơi giao nhận hàng, tránh để hàng phải luân chuyển phương tiện vận chuyển nhiều lần.

  • Tìm xe tải chở hàng đã có kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng gốm sứ. Những nhà xe đã có kinh nghiệm sẽ có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và cách xử lý tốt các tình huống gặp phải khi vận chuyển hàng.

  • Tìm xe tải chở hàng có hợp đồng vận chuyển. Trong trường hợp gặp rủi ro sẽ đỡ thiệt hại hơn.

  • Tìm xe tải chở hàng có giá cước cho thuê xe tải chở hàng cạnh tranh nhất.

Sau khi đã tìm được xe chở hàng gốm sứ Bát Tràng uy tín, bạn nên liên hệ ngay để đăt lịch vận chuyển với các nhà xe.

Còn nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tìm xe tải chở hàng gốm sứ giá rẻ, bạn có thể nhờ đến NetLoading.

 

2. Tìm xe tải chở hàng gốm sứ Bát Tràng giá rẻ ở đâu?

Ai cũng muốn tìm xe tải chở hàng có giá cước rẻ nhất, nhưng tìm ở đâu thì không phải ai cũng biết.

NetLoading là một ứng dụng di động mới ra mắt, giúp Chủ hàng kinh doanh tìm xe tải chở hàng với giá cước rẻ nhất. Hệ thống NetLoading tập hợp rất nhiều nhà xe uy tín đã qua chọn lọc.

Vậy giá cước thuê xe chở hàng qua NetLoading là bao nhiêu?

Nếu bạn chưa còn tin ‘’giá cước rẻ nhất’’ NetLoading thì hãy tham khảo bảng cước một số chuyến hàng Hà Nội đi tỉnh đã thực hiện qua NetLoading nhé!

Điểm đi Nơi đến Khối lượng hàng Giá cước
Hà Nội Đà Nẵng 5 tấn 400k/tấn
Hà Nội Khánh Hòa 18 tấn 700k/tấn
Hà Nội Hồ Chí Minh 30 tấn 630k/tấn
Hà Nội Đồng Nai 30 tấn 700k/tấn
Hà Nội Hà Tĩnh 33 tấn 200k/tấn
Hà Nội Bình Dương 3 tấn 1.300k/tấn
Hà Nội Quảng Trị 10 tấn 500k/tấn
Hà Nội Hòa Bình 8 tấn 180k/tấn

 

Ngoài cho thuê xe tải chở hàng gốm sứ Bát Tràng – Hà Nội đi các tỉnh thì NetLoading còn phục vụ vận chuyển tất cả các mặt hàng hợp pháp trên 63 tỉnh thành.

 

vận chuyển gốm sứ

 

>> Tham khảo: Cách tính giá cước cho thuê xe tải theo từng loại hàng

Đừng bỏ lỡ cơ hội tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh bằng cách tiết kiệm chi phí vận chuyển nhờ NetLoading. Tìm xe tải chở hàng giá rẻ giờ đây không khó, vì đã có NetLoading!

Liên hệ NetLoading thuê xe tải giá rẻ: