Tìm Hàng Chiều Về Lào Cai Đi Các Tỉnh

  06-12-17

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Lào Cai là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Lào Cai gặp phải bao nhiêu năm nay.

Hiện nay cả nước có đến 20.000 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó trên 60% các nhà xe gặp tình trạng xe chỉ có hàng một chiều

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Lào Cai là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Lào Cai gặp phải bao nhiêu năm nay.

Làm sao để tìm hàng chiều về từ Lào Cai đi các tỉnh? – Đây là hẳn là nỗi trăn trở của biết bao anh chị em trong nghề.

Hiểu được điều đó, NetLoading cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích. Hãy đọc mục tiếp theo và đăng ký tìm hàng chiều về ngay nhé!

Ứng dụng NetLoading mới - giúp bạn tìm nguồn hàng vận chuyển Lào Cai đi các tỉnh

 

1. NetLoading tìm hàng Lào Cai về các tỉnh cho xe nào?

Tìm hàng kết hợp hai chiều, đặc biệt là Lào Cai và các địa điểm lân cận đi các tỉnh khác là nhu cầu của phần đông đảo các nhà xe. Trong giai đoạn đầu, NetLoading phối hợp các nguồn lực để hỗ trợ các nhà xe với thông tin dưới đây:

Loại xe: Hỗ trợ tìm hàng chiều về Lào Cai đi các tỉnh cho tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 33 tấn. Bao gồm các loại xe tải, xe đầu kéo và các xe chuyên dụng khác.

Địa điểm:  Hàng Lào Cai đi đến 63 tỉnh thành trên cả nước và ngược lại. Trong đó, tập trung vào 08 tỉnh/thành: Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên, Sơn La.

Tương ứng với đó là các tuyến: Lào Cai– Hà Nội, Lào Cai – Hải Phòng, Lào Cai – Phú Thọ, Lào Cai – Thái Nguyên, Lào Cai – Nam Định, Lào Cai – Hưng Yên, Lào Cai – Sơn La.

Loại hàng: Các hàng hóa hợp pháp phù hợp với năng lực vận chuyển của các nhà xe.

 

2. Giải pháp tìm hàng chiều về Lào Cai

Hiện nay thị trường vận tải Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số công cụ hỗ trợ nhà xe tìm hàng Lào Cai về các tỉnh như các sàn giao dịch vận tải, chợ rao vặt… 

Nhưng chưa có một dịch vụ nào đem lại sự hài lòng và thực sự hiệu quả cho anh em vận tải. 

Qua nhiều ngày tìm hiểu nghiên cứu thị trường cùng với sự tư vấn của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, NetLoading tâm huyết tạo ra Ứng Dụng NetLoading Chủ Xe với 03 tính năng chính hỗ trợ các nhà xe giải quyết bài toán hàng chiều về trên. 

 

 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hàng qua App Tìm Hàng Nhanh.

App Tìm hàng nhanh là 1 app mới, khắc phục được nhược điểm của nhiều hình thức tìm hàng khác như sàn vận tải, hội nhóm facebook hay các App tìm hàng khác trên thị trường. Bạn chỉ cần tải App là có thể xem đơn và nhận đơn vận chuyển hàng Sa Pa đi tỉnh hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp này hoàn toàn thích hợp với những chủ xe hay đơn vị vận tải cần tìm hàng vận chuyển. Bạn hoàn toàn không lo gặp phải "cò" hay đơn giả mạo như tìm hàng trên các phương tiện khác.

 

Tìm hàng nhanh lào cai

 

Tải App và trải nghiệm ngay cách tìm hàng siêu mới này nhé!

Bạn còn cần tìm kiếm nguồn hàng vận chuyển nhiều tỉnh, thành khác? Vậy thì hãy yên tâm sử dụng 2 công cụ này nhé!

Đừng quên, chia sẻ và giới thiệu cho các anh em của mình tìm đơn hàng vận chuyển tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ: