Tìm Hàng Chiều Về Hưng Yên Đi Các Tỉnh

  06-12-17

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Hưng Yên là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Hưng Yên gặp phải bao nhiêu năm nay.

Hiện nay cả nước có đến 20.000 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó trên 60% các nhà xe gặp tình trạng xe chỉ có hàng một chiều

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế sôi động ở miền Bắc, Hưng Yên là vùng đất tập trung nhiều nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Hưng Yên gặp phải bao nhiêu năm nay.

Làm sao để tìm hàng chiều về từ Hưng Yên đi các tỉnh? – Đây là hẳn là nỗi trăn trở của biết bao anh chị em trong nghề.

Hiểu được điều đó, NetLoading cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích. Hãy đọc mục tiếp theo và đăng ký tìm hàng chiều về ngay nhé!

 

Tìm hàng chiều về Hưng Yên

 

1. NetLoading tìm hàng Hưng Yên về các tỉnh cho xe nào?

Tìm hàng kết hợp hai chiều, đặc biệt là Hưng Yên và các địa điểm lân cận đi các tỉnh khác là nhu cầu của phần đông đảo các nhà xe. Trong giai đoạn đầu, NetLoading phối hợp các nguồn lực để hỗ trợ các nhà xe với thông tin dưới đây:

Loại xe: Hỗ trợ tìm hàng chiều về Hưng Yên đi các tỉnh cho tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 33 tấn. Bao gồm các loại xe tải, xe đầu kéo và các xe chuyên dụng khác.

Địa điểm: 08 tỉnh/thành: Hưng Yên, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, Nam Định, Lào Cai, Sơn La.

Tương ứng với đó là các tuyến: Hưng Yên – Hà Nội, Hưng Yên – Hải Phòng, Hưng Yên – Phú Thọ, Hưng Yên – Thái Nguyên, Hưng Yên – Nam Định, Hưng Yên – Lào Cai, Hưng Yên – Sơn La.

Loại hàng: Các hàng hóa hợp pháp phù hợp với năng lực vận chuyển của các nhà xe.

 

2. Giải pháp tìm hàng chiều về Hưng Yên

Hiện nay thị trường vận tải Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số công cụ hỗ trợ nhà xe tìm hàng Hưng Yên về các tỉnh như các sàn giao dịch vận tải, chợ rao vặt,… 

Nhưng chưa có một dịch vụ nào đem lại sự hài lòng và thực sự hiệu quả cho anh em vận tải. 

Qua nhiều ngày tìm hiểu nghiên cứu thị trường cùng với sự tư vấn của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, NetLoading tâm huyết tạo ra Ứng Dụng NetLoading Chủ Xe với 03 tính năng chính hỗ trợ các nhà xe giải quyết bài toán hàng chiều về trên. 

Ứng dụng di động NetLoading chủ xe, phiên bản đầu tiên được ra mắt trên các thiết bị Android giúp tìm hàng chiều về hiệu quả, trong số đó có tuyến Hưng Yên đi các tỉnh.

Để sử dụng, bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải App NetLoading Chủ Xe  và đăng ký
  • Bước 2: Đăng nhập vào App để tìm xe
  • Bước 3: Vào mục Chuyến xe ngay tại màn hình chính để tạo chuyến xe chiều về có sẵn, nhằm gửi tới chủ hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được hàng ưng ý trong Bước 3, hãy thực hiện thêm Bước 4

Chọn Yêu cầu mới” để tìm và báo giá yêu cầu phù hợp với xe trống hàng của bạn.

Chi tiết cách sử dụng App Chủ Xe để tìm hàng chiều về Hưng Yên đi các tỉnh, vui lòng PLAY VIDEO dưới đây: 

 

Ngoài ra, để tiết kiêm thời gian tìm hàng, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp các đơn hàng Hưng Yên đi các tỉnh trên ứng dụng Tìm Hàng Nhanh.

Mỗi ngày có đến 150 yêu cầu chở hàng được cập nhật, bạn chỉ cần chọn và gọi điện thoại trực tiếp cho chủ hàng để thương lượng và nhận đơn.

Bây giờ hãy cùng NetLoading lướt và xem có những yêu cầu vận chuyển hàng Hưng Yên nào nhé!

Tìm Nguồn hàng vận chuyển Hưng Yên

 

Bạn không sử dụng các thiết bị di động? Vậy bạn hoàn toàn có thể tìm hàng Hưng Yên để vận chuyển qua nhóm Tìm hàng - Tìm xe nhanh

Trên đây NetLoading cung cấp toàn bộ hướng dẫn tìm hàng chiều về từ Hưng Yên đi các tỉnh cho các đơn vị vận tải. Nếu nhà xe còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

NetLoading sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho các nhà xe!

•    Hotline: 0966671880

•    Website http://netloading.com


➡️  Có thể bạn quan tâm: Giải pháp Tìm nguồn hàng vận chuyển Hưng yên về các tỉnh mới nhất 2019