Tìm Hàng Chiều Về Hà Nội Đi Các Tỉnh

  06-12-17

Là trung tâm kinh tế của miền Bắc, Hà Nội là vùng đất tập trung nhiều nhất nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Hà Nội gặp phải bao nhiêu năm nay.

Hiện nay cả nước có đến 20.000 đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải, trong đó trên 60% các nhà xe gặp tình trạng xe chỉ có hàng một chiều

Là trung tâm kinh tế của miền Bắc, Hà Nội là vùng đất tập trung nhiều nhất nhà xe tư nhân cũng như công ty vận tải, và vấn đề “xe chiều về trống hàng” cũng là nỗi đau mà các nhà xe tuyến Hà Nội gặp phải bao nhiêu năm nay.

Làm sao để tìm hàng chiều về từ Hà Nội đi các tỉnh? – Đây là hẳn là nỗi trăn trở của biết bao anh chị em trong nghề.

Hiểu được điều đó, NetLoading cung cấp cho bạn giải pháp hữu ích. Hãy đọc mục tiếp theo và đăng ký tìm hàng chiều về ngay nhé!

 

Tìm nguồn hàng vận chuyển về các tỉnh giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều

 

1. NetLoading tìm hàng Hà Nội về các tỉnh cho xe nào?

Tìm hàng kết hợp hai chiều, đặc biệt là Hà Nội và các địa điểm lân cận đi các tỉnh khác là nhu cầu của phần đông đảo các nhà xe. Trong giai đoạn đầu, NetLoading phối hợp các nguồn lực để hỗ trợ các nhà xe với thông tin dưới đây:

Loại xe: Hỗ trợ tìm hàng chiều về Hà Nội đi các tỉnh cho tất cả các loại xe từ 1 tấn đến 33 tấn. Bao gồm các loại xe tải, xe đầu kéo và các xe chuyên dụng khác.

Địa điểm: 08 tỉnh/thành: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, Nam Định, Lào Cai, Sơn La.

Tương ứng với đó là các tuyến: Hà Nội – Hưng Yên, Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Phú Thọ, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nộin – Nam Định, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Sơn La.

Loại hàng: Các hàng hóa hợp pháp phù hợp với năng lực vận chuyển của các nhà xe.

 

2. Giải pháp tìm hàng chiều về Hà Nội

Hiện nay thị trường vận tải Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện một số công cụ hỗ trợ nhà xe tìm hàng Hà Nội về các tỉnh như các sàn giao dịch vận tải, chợ rao vặt… 

Nhưng chưa có một dịch vụ nào đem lại sự hài lòng và thực sự hiệu quả cho anh em vận tải. 

Qua nhiều ngày tìm hiểu nghiên cứu thị trường cùng với sự tư vấn của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, NetLoading tâm huyết tạo ra Ứng Dụng NetLoading Chủ Xe với 03 tính năng chính hỗ trợ các nhà xe giải quyết bài toán hàng chiều về trên. 

 

Ứng dụng di động NetLoading chủ xe, phiên bản đầu tiên được ra mắt trên các thiết bị Android giúp tìm hàng chiều về hiệu quả, trong số đó có tuyến Hà Nội đi các tỉnh.

Ngoài ra, còn có một giải pháp tối ưu hơn trong việc tìm hàng chiều về Hà Nội đi các tỉnh. Giải pháp đó là gì? Tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

 

3. Tìm nguồn hàng "siêu nhanh, siêu khổng lồ" qua App Tìm Hàng Nhanh

App Tìm Hàng Nhanh được coi là một trong những công cụ hiệu quả giúp bạn có thể tìm hàng chiều về Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

Sử dụng App Tìm Hàng Nhanh để tìm hàng có những ưu điểm sau đây:

  • Đơn hàng được cập nhật đều đặn: 150 đơn/ ngày
  •  Có sẵn số điện thoại, không qua trung gian
  • Tìm hàng miễn phí
  • Đầy đủ phiên bản Android và Ios

Có những yêu cầu chở hàng Hà Nội nào? Cùng lướt qua 1 vòng trên App Tìm Hàng Nhanh nhé!

  • Cần xe chuyển hàng Hà Nội - Sơn La
  • Cần tìm xe chuyển hàng Hà Nội - Bình Định
  • Cần tìm xe TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội

Tìm hàng chiều về Hà Nội

 

Trên đây NetLoading cung cấp toàn bộ hướng dẫn tìm hàng chiều về từ Hà Nội đi các tỉnh cho các đơn vị vận tải. Nếu nhà xe còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

NetLoading sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến để hoàn thiện sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho các nhà xe!