THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ TUYẾN HÀ NỘI ĐI HÒA BÌNH

  04-04-18

Bạn cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ tuyến Hà Nội – Hòa Bình? Thuê xe tải thì dễ nhưng để thuê được xe giá rẻ lại đảm bảo chất lượng thì không khác gì… mò kim đáy bể. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mò đúng cây kim cần tìm bấy lâu.

Hòa Bình là một tỉnh nhỏ giáp ranh với thủ đô Hà Nội. Nhắc đến Hòa Bình người ta nhớ ngay đến nền văn hóa Đông Sơn rực rỡ; nhớ đến Mai Châu, Mộc Châu với vẻ đẹp mộng mơ cùng nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường.

Bên cạnh những lợi thế để phát triển kinh doanh dịch vụ thì Hòa Bình cũng là một trong số các tỉnh có nền kinh tế hàng hóa phát triển nhanh. Lại sát ngay thủ đô nên việc giao thương hàng hóa giữa Hà Nội – Hòa Bình diễn ra rất thuận tiện và dễ dàng.

Cùng với sự đổi mới, tăng trưởng trong kinh tế của cả hai nơi, nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ tuyến Hà Nội – Hòa Bình ngày càng cao hơn. Kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều công ty kinh doanh vận tải, trong số đó có không ít những đơn vị kinh doanh thiếu chuyên nghiệp.

 

1. Lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng qua NetLoading

Ai cũng muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, rất khó để tìm được một nhà xe thỏa mãn yêu cầu đó. Bởi các chủ xe thường chỉ chở hàng chạy một chiều, chiều còn lại không có hàng nên họ đành gộp chi phí chạy 2 chiều để tính cước 1 chiều. Tuy nhiên cũng có một số công ty, do chất lượng xe chở kém mà giảm giá cước nhằm thu hút khách hàng.

 

Giải pháp thuê xe tải qua Ứng dụng NetLoading Chủ hàng chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Tại sao NetLoading lại được các chủ hàng ưa chuộng?

Chính vì những lợi ích mà Ứng dụng đem lại:

  • Tiết kiệm chi phí 30 – 50% cước phí xe chở hàng.

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn nhà xe uy tín. Hệ thống xe tại NetLoading đều được tuyển chọn kĩ càng, đầy đủ giấy phép.

  • NetLoading cung cấp hợp đồng đảm bảo hàng hóa cho mỗi giao dịch vận chuyển

  • Hoàn toàn miễn phí sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ hàng.

 

2. Giá cước cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội – Hòa Bình

Gía cước thuê xe tải chở hàng cực rẻ chính là yếu tố giúp NetLoading nổi bật so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải khác.

Ứng dụng sử dụng thuật toán thông minh để kết nối xe chiều về với hàng cần chuyển, giúp bạn thuê được chuyến xe chiều về phù hợp với giá cước chỉ bằng 50 - 70% cước một chiều.

Bạn sẽ thấy rõ lợi ích mà NetLoading mang lại, trong trường hợp cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội đi Hòa Bình với cùng khối lượng hàng là 8 tấn và quãng đường 50km:

  • Nếu thuê xe một chiều thông thường bạn sẽ phải trả mức cước phí: 400K/ tấn.

  • Nếu sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ hàng để thuê xe, cước phí chiều về chỉ còn: 180k/ tấn.

 

Giá cược thực sự chênh lệch rất lớn. Nếu biết tận dụng xe chiều về bạn chắc chắn sẽ có cơ hội tăng thêm doanh thu nhờ tối ưu được chi phí vận chuyển hàng qua NetLoading.

 

3. Sử dụng Ứng dụng tìm thuê xe tải giá rẻ như thế nào?

Sử dụng Ứng dụng tìm thuê xe tải giá rẻ NetLoading Chủ hàng rất đơn giản, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh và wifi (3G) là bạn hoàn toàn có thể cải đặt và sử dụng theo hướng dẫn trên Ứng dụng.

Dưới đây là 03 bước cơ bản để thuê xe tải chở hàng giá rẻ qua NetLoading:

  • Bước 1: Tải App NetLoading Chủ hàng:  http://bit.ly/AppChuHangNetLoading
  • Bước 2: Tạo yêu cầu chở hàng
  • Bước 3: Nhận thông báo từ Ứng dụng ngay khi có chủ xe báo cước.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

NetLoading cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí!