Tại Sao Bạn Nên Thuê Xe Tải Chiều Về Qua NetLoading

  30-11-18

Thuê xe tải chiều về có thực sự giúp bạn tiết kiệm ngân sách hay không? Tại sao nhiều người lại luôn mong muốn thuê được xe tải chiều về? Cùng khám phá bí kíp làm giàu từ các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa liên tỉnh qua bài viết này nhé!

Kinh doanh liên tỉnh, giá thuê xe tải chở hàng luôn là nỗi ám ảnh đối với bạn. Đừng để chi phí kéo giảm sức cạnh tranh của bạn so với đối thủ. Nhưng bằng cách nào?

Hãy là một trong số những chủ hàng thông thái, tìm ra con đường mới mà chỉ ít người biết đến, đó chính là ''xe tải chiều về''. Có tin được không ư?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về những lợi ích khi thuê xe tải chiều về.

 

thuê xe tải chiều về NetLoading

 

1. Lợi ích của việc thuê xe tải chiều về

Rất nhiều chủ hàng trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, từ nông nghiệp đến công nghiệp đã giảm được đáng kể chi phí vận chuyển khi tìm được những chiếc xe quay đầu phù hợp với nhu cầu.

Những chuyến xe chiều về nãy sẽ giúp bạn tiết kiệm 30 – 50% chi phí thuê xe tải chở hàng so với thông thường.

Tại sao vậy?

Mỗi ngày, có hàng trăm nghìn chiếc xe tải chở hàng hóa đi các tỉnh, nhưng trong số đó gần như các xe chỉ có hàng một chiều.  Có đến 70% nhà xe quay đầu về với thùng xe rỗng, điều này gây lãng phí vô cùng.

Nếu bạn thuê được đúng chuyến xe quay đầu tại các nhà xe cùng với lộ trình của bạn, họ nói sẵn sàng giảm từ 30 – 50% cước vận chuyển cho đơn hàng chiều về. 

Vậy là người kinh doanh hàng hóa,

Thật tuyệt vời nếu bạn tìm được những xe quay đầu trống hàng phục vụ nhu cầu vận chuyển của mình. 

 

2. Tại sao nên thuê xe tải chiều về qua NetLoading?

Lợi ích lớn như vậy, nhưng việc thuê xe tải chiều về không hề dễ dàng. Phải rất may mắn bạn mới có thể tìm được 1,2 chuyến xe chiều về có lộ trình phù hợp.  Chưa kể thời gian và công sức gọi điện, tìm kiếm thông tin lộ trình xe chạy của hàng chục nhà xe chỉ để tìm được 1 chuyến xe chiều về hết sức vất vả.

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ THUÊ XE TẢI CHIỀU VỀ DỄ DÀNG HƠN KHÔNG?

Ứng dụng NetLoading chủ hàng ra đời giúp bạn kết nối đế hệ thống xe chiều về giá rẻ khắp các tỉnh thành.

Với hệ thống 11.000 xe chiều về phân bố rộng khắp từ Bắc đến Nam, NetLoading sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Bên cạnh đó, vượt trội hơn những đơn vị vận tải cho thuê xe thông thường, NetLoading  giúp bạn dễ dàng quản lý, kiểm tra đơn hàng, thông tin của nhà xe, vị trị hiện tại của tái xế… và còn nhiều tính năng ưu việt khác nữa.

Hiện tại NetLoading đã kết nối hàng trăm nghìn tấn hàng với xe chiều về các tỉnh Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nội, Lào Cai, Phú Thọ, Tp. Hồ Chí Minh,…

Không những vậy, số lượng chủ hàng, chủ xe đang ngày càng tăng lên.

 

ưu điểm của app NetLoading thuê xe tải

 

Các trải nghiệm về ưu điểm mà NetLoading đem lại gồm có:

  • Chất lượng hàng hóa vận chuyển được đảm bảo, giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, có thủ tục, hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch.

  • Thời gian thực hiện giao hàng, vận chuyển, nhận hàng theo một quy trình khoa học và nhanh chóng. Đặt hàng cũng không quá phức tạp mà tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Giá cả giảm 20 – 50% so với các thương hiệu vận chuyển khác, giảm chi phí tối đa mà vẫn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

  • Hệ thống trang bị xe tải đầu tư rộng khắp, phân bố trên 63 tỉnh, thành phố trên cả nước giúp bạn hoàn toàn vận chuyển hàng hóa với mọi lộ trình theo yêu cầu của bạn.

  • Hỗ trợ bốc dỡ hàng hoá nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 

3. Thuê xe tải chiều về qua NetLoading bằng cách nào?

Có hai cách để thuê xe tải chiều về qua NetLoading

  • Thuê xe tải chiều về qua App NetLoading Chủ hàng

Nếu bạn có thiết bị Android:

Bước 1: Tải App NetLoading Chủ hàng (phiên bản Android) tại ĐÂY

Bước 2: Đăng ký tài khoản sử dụng và chờ điện thoại xác nhận từ NetLoading

Bước 3: Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt, bạn có thể trai nghiệm vô vàn tiện ích từ App như: tạo yêu cầu thuê xe tải chiều về, chọn chuyến xe có sẵn trên bản đồ,…

  • Thuê xe tải chiều về qua Website NetLoading:

Nếu bạn không có thiết bị Android:

Bước 1: Truy cập Website: netloading.com

Bước 2: Ở giao diện mở ra: Chọn loại xe, Nhập điểm đóng hàng, Nhập điểm trả hàng, Chọn ngày đi rồi nhấn ‘’Tìm xe’’

Bước 3: Nhập thông tin hàng: Nhập tuyến đường, tên hàng, khối lượng, số khối rồi nhấn ‘’Tiếp tuc’’

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân: Điền họ tên, số điện thoại, email của bạn và ghi chú thêm yêu cầu thuê xe chở hàng của bạn.

 

Nếu bạn còn gặp khó khăn? Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

thuê xe tải chở hàng NetLoading