LƯU Ý KHI THUÊ XE CONTAINER 40 FEET TUYẾN VÂN ĐỒN - HẢI PHÒNG

  08-06-18

Vân Đồn – Hải Phòng là khu vực được các chủ hàng tập trung đầu tư kinh doanh do sự phát triển năng động của khu vực này. Việc tập trung kinh doanh tại khu vực Vân Đồn – Hải Phòng có thể giúp các chủ hàng thu lại lợi nhuận rất cao.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, các chủ hàng thường ưu tiên lựa chọn xe container 40 feet (Cont 40’). Thế nhưng, liệu các chủ hàng đã biết cần lưu ý gì khi thuê xe container 40 feet tuyến Vân Đồn - Hải Phòng chưa?

NetLoading sẽ giúp các chủ hàng giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

lưu ý thuê xe container 40feet

 

1. Lựa chọn xe container 40 feet có chất lượng tốt cho tuyến Vân Đồn - Hải Phòng

Trước khi quyết định thuê một chiếc xe, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng của chiếc xe đó, cả về tổng thể và về từng bộ phận của xe.

Đa số các loại xe hiện nay đều được trang bị giảm xóc, chống trượt. Tuy nhiên, nhiều nhà xe không thường xuyên bảo dưỡng xe khiến chất lượng xe xuống cấp. Do đó, bạn cần lưu ý điều này.

 

2. Kinh nghiệm chuyên chở của nhà xe

Điều gì làm nên một nhà xe có dịch vụ chuyên nghiệp? Đó là nhà xe có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và từng có kinh nghiệm đi tuyến đường mà bạn muốn, ở đây là tuyến Vân Đồn - Hải Phòng. Chính vì có kinh nghiệm mà họ có thể xử lý những vấn đề phát sinh khi chuyển hàng tuyến Vân Đồn - Hải Phòng.

Nếu bạn thuê phải nhà xe không chuyên nghiệp, chuyện lái ẩu hay những tình huống khó khăn khác hoàn toàn có thể xảy ra mà bạn không kịp trở tay.

 

3. Hợp đồng đảm bảo hàng hoá

Đối với lô hàng có giá trị lớn hay lô hàng đặc biệt dễ hư hỏng, khi vận chuyển đường xa bằng xe container 40 feet tuyến Vân Đồn - Hải Phòng, bạn cần yêu cầu nhà xe cung cấp hợp đồng đảm bảo hàng hoá.

Khi có hợp đồng như một giao dịch nhằm đảm bảo cho chất lượng cũng như số lượng của hàng hoá, nhà xe sẽ có thêm áp lực để vận chuyển hàng hoá cho bạn và bạn cũng sẽ yên tâm phần nào nếu xảy ra rủi ro trên đường vận chuyển.

Tham khảo: Hợp đồng thuê xe.


4. Tham khảo giá cước trước khi thuê xe

Giá cước thuê xe là một yếu tố khiến các chủ hàng phải cân nhắc rất kỹ trước khi chọn nhà xe. Giá cước càng rẻ, lợi nhuận mà chủ hàng thu lại càng cao.

Lộ trình Loại xe Cước chiều về
Vân Đồn - Hải Phòng Container 40 feet 2,500,000đ/chuyến
Vân Đồn - Hải Phòng Đầu kéo 33 tấn 4,000,000đ/chuyến
Vân Đồn - Hải Phòng 1.25 tấn 600,000đ/chuyến


Bạn đã biết mình cần lưu ý gì trước khi thuê xe container 40 feet tuyến Vân Đồn - Hải Phòng. Việc còn lại của bạn là chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đáp ứng đầy đủ 04 tiêu chí trên. 

Ở NetLoading, chúng tôi cam kết về chất lượng xe container 40 feet đảm bảo với nhà xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với việc cung cấp hợp đồng bảo đảm hàng hoá. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của NetLoading, các chủ hàng được tiết kiệm giá thuê xe từ 10 - 50% so với giá cước thông thường nhờ việc tận dụng những chuyến xe chiều về trống hàng.

>> Tham khảo: Cách thuê xe container 40 feet tuyến Vân Đồn - Hải Phòng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi thuê xe container 40 feet tuyến Vân Đồn – Hải Phòng, đừng quên gửi cho chúng tôi câu hỏi của bạn.

  • Hotline: 096.667.1880

  • Hoặc nhấp vào phần Liên hệ trên website của chúng tôi