FAQ - NetLoading

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, NetLoading cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ Quý vị trong năm 2019 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2015, Bộ Giao thông Vận tải công bố thông tin có đến 70% xe tải không có hàng chiều về. Tức cứ 10 chiếc xe chuyển hàng đi tỉnh khác, có đến 7 chiếc chạy rỗng về. Vì thế, để bù lỗ, các chủ xe buộc phải tính giá cước cao hơn nhiều so với xe chạy chở hàng hai chiều. Đây là một trong các nguyên nhân khiến chi phí logistic chiếm đến 25% tổng GDP của cả nước.

App Chủ Hàng NetLoading là sản phẩm mà NetLoading dày công nghiên cứu phát triển. Kết nối nhanh với hàng nghìn đối tác khắp cả nước, từ Hà Nội – Hải Phòng đến Tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương. Tạo yêu cầu chuyển hàng nhanh hơn 20%. Tích hợp bản đồ xe chiều về tiện lợi.

Với nhiều đơn vị vận tải hiện nay, NetLoading đã không còn là cái tên xa lạ. Là một trong những Startup tiên phong trong lĩnh vực công nghệ vận tải liên tỉnh, NetLoading cung cấp tổ hợp ứng dụng mobile giúp kết nối những người có nhu cầu thuê xe với những xe tải trống hàng một chiều

​Bằng việc đăng ký sử dụng dịch vụ kết nối vận tải của NetLoading, người sử dụng được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây. NetLoading có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại Website www.netloading.com.vn.

Thư Mời Đăng Ký Đối Tác Netloading Kính gửi: Các Quý Doanh nghiệp và Cá nhân kinh doanh vận tải, Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Vận tải ...

Tháng 12 năm 2015, NetLoading - Ứng dụng Kết nối Xe Chiều về trong vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đã xuất sắc giành Á Quân trong Chung kết Khởi nghiệp Quốc gia VCCI.

NetLoading kết nối với hàng nghìn đối tác vận tải uy tín và rất nhiều chủ hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên trên khắp cả nước. Các đơn hàng được cập nhật liên tục từ khắp các tỉnh thành, vì vậy nhà xe hoàn toàn linh động trong khâu tìm kiếm hàng hóa chiều về phù hợp.