Được Lợi Lớn Nhờ Thuê 5 Chuyến Xe Tải Chiều Về Hà Nội Này

  17-08-18

Nhờ thuê được 05 chuyến xe tải chiều về Hà Nội này mà nhiều chủ hàng đã bỏ tủi được khoản tiền tiết kiệm lớn. Tại NetLoading, cước phí tuyến Hải Phòng – Hà Nội chỉ từ 120k/ tấn và còn rất nhiều lộ trình khác với giá cước hấp dẫn.

Nhờ có mật độ dân cư đông đúc và kinh tế phát triển sôi động, Hà Nội luôn là địa điểm được nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang kinh doanh lựa chọn để bán hàng liên tỉnh.

Đủ mọi loại hàng từ khắp nơi được vận chuyển về thủ đô tiêu thụ, từ hàng nông sản, hàng vật liệu xây dựng đến hàng may mặc… Chính vì nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ các tỉnh khác về Hà Nội là vô cùng cần thiết.

Với dố lượng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội nhiều như hiện này thì bạn có thể dễ dàng tìm thuê xe tải Hà Nội. Tuy nhiên, để chắc chắn thuê được xe tải giá rẻ, an toàn thì lại là chuyện không hề đơn giản.

Nếu bạn cũng đang loay hoay giải quyết bài toán cước vận tải, thuê xe tải chiều về Hà Nội tại NetLoading chính là một gợi ý cực hay!

Hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu 05 chuyến xe tải chiều về Hà Nội có giá cước hấp dẫn nhất nhé!

 thuê xe tải chiều về hà nội

 

1. Xe tải chiều về Hải Phòng – Hà Nội

  • Cước phí: 120.000 VNĐ/tấn

  • Xe vận chuyển: đầu kéo 33 tấn

Hải Phòng – Hà Nội là một trong những lộ trình được các chủ hàng tìm kiếm nhiều nhất. Rất nhiều loại hàng nhập khẩu tại Cảng Hải Phòng cần thuê xe tải chiều về Hà Nội nhằm đạt được hiệu quả và lợi ích kinh doanh tốt nhất. Xe đầu kéo 33 tấn phù hợp để phục vụ nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau, đặc biệt là hàng xuất nhập khẩu.

Với thuật toán thông minh giúp tìm nhanh những chiếc trống hàng, NetLoading giúp chủ hàng thuê xe tải chiều về Hải Phòng – Hà Nội với cước cực ưu đãi.

Chỉ 120.000VNĐ/ tấn, tương đương với 3.960.000VNĐ/ tấn cho 33 tấn hàng. Quá rẻ phải không?

Tải ngay App thuê xe tải chiều về:  http://bit.ly/AppChuHangNetLoading hoặc liên hệ 09666 71 880

 

2. Thuê xe tải chiều về Yên Bái – Hà Nội

  • Cước phí: 250.000 VNĐ/tấn

  • Xe vận chuyển: xe tải 10 tấn

Để thuê xe tải chiều về Yên Bái – Hà Nội vận chuyển khối lượng hàng không quá lớn thì xe tải 10 tấn là một lựa chọn tốt.

Thuê nguyên xe tải 10 tấn Yên Bái – Hà Nội giúp bạn chủ động và tiết kiệm được thời gian hơn so với việc phải ghép hàng mà chi phí lại rẻ hơn nếu tìm được xe chiều về.  

ĐẶT NGAY KHÔNG HẾT XE!

Tải App Chủ hàng:  http://bit.ly/AppChuHangNetLoading hoặc Gọi 09666 71 880.

 

3. Xe tải chiều về Hồ Chí Minh – Hà Nội

  • Cước phí chiều về: 700.000 VNĐ

  • Xe vận chuyển: xe tải 5 chân

Hồ Chí Minh – Hà Nội là tuyến đường được rất nhiều các đơn vị vận tải khai thác dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Bởi đây là tuyến đường tấp nập hàng hóa, hàng nghìn tấn hàng được vận chuyển qua lại Bắc – Nam mỗi ngày. Đây lại là hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, vì thế mà kinh doanh hàng hóa Bắc Nam đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho các chủ hàng.

Tuy nhiên, vì quãng đường vận chuyển xa dẫn đến giá thuê xe tải chở hàng Hồ Chí Minh – Hà Nội khá cao, là rào cản đối với nhiều người kinh doanh.

Lúc này, giải pháp thuê xe tải chiều về Hồ Chí Minh - Hà Nội là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Nhất là đối với những doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn có nhu cầu vận chuyển thường xuyên.

Với cước phí rẻ bất ngờ từ NetLoading, chỉ 700.000VNĐ/ tấn, bạn có thể tiết kiệm được cả đống tiền trong vòng một tháng!

Lượng xe tải chiều về Hồ Chí Minh – Hà Nội chỉ có hạn, hãy gọi ngay 0966671880 để đặt trước nhé! 

 

4. Thuê xe tải chiều về Lào Cai – Hà Nội

  • Cước phí chiều về: 150.000 VNĐ/tấn

  • Xe vận chuyển: xe đầu kéo 33 tấn

Các mặt hàng chuyển từ Lào Cai về Hà Nội cực kỳ phong phú và đa dạng từ Cỏ bó, sắn lát đến hàng Gỗ, Ván ép… Là một người kinh doanh tại Lào Cai, chủ hàng dễ dàng nhận thấy Hà Nội là một thị trường vô cùng ‘’béo bở’’. Với sức tiêu thụ hàng hóa khổng lồ, việc phân phối hàng hóa đến thủ đô Hà Nội đem lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp.

Nắm bắt được thị hiếu ấy, NetLoading đã khẩn trương kết nối với nhiều đơn vị kinh doanh vận tải trong 2 năm vừa qua và lọc chọn ra những Chuyến xe Chiều về Lào Cai – Hà Nội giá rẻ nhất.

Chỉ 150.000 VNĐ/tấn, tương đương với 5.950.000VNĐ bạn có thể thuê được 1 chiếc xe 33 tấn vận chuyển hàng với lộ trình Lào Cai – Hà Nội.

Chỉ có thể là NetLoading. Đặt xe bằng cách:

Tải App Chủ hàng: http://bit.ly/AppChuHangNetLoading or Gọi 09666 71 880.

 

5. Thuê xe tải chiều về Bình Dương – Hà Nội

  • Cước phí chiều về: 800.000 VNĐ/tấn

  • Xe vận chuyển: xe container 40 feet

Ngoài lộ trình Hồ Chí Minh – Hà Nội thì Bình Dương – Hà Nội cũng là tuyến được phục vụ nhiều nhu cầu vận chuyển của các chủ hàng.

Chỉ 800.000 VNĐ/ tấn cho mọi loại hàng hóa Bình Dương đi Hà Nội? Có tin được không?

NETLOADING NÓI CÓ!

Nếu còn chưa tin, bạn hãy thử…

Tải App Chủ hànghttp://bit.ly/AppChuHangNetLoading hoặc Gọi ngay 09666 71 880.

Ngoài các tuyến đường trên, bạn cần thuê xe tải chiều về lộ trình nào khác?

Để được báo giá và tư vấn chu đáo nhất, hãy liên lạc với chúng tôi bằng một trong các cách thức sau:

NetLoading - Kết nối thông minh - Vận hành liên tỉnh!