Cho thuê xe tải 25 tấn đảm bảo uy tín giá rẻ hơn 20%

  12-06-19

Bạn đang đau đầu nhiều ngày vì không thuê xe tải 25 tấn không như ý? Giá cước cao? Địa chỉ nhà xe không rõ ràng? Vậy thì đừng tiếc 5 phút tìm hiểu giải pháp thuê xe tải qua bài viết này nhé!

Thuê xe tải 25 tấn (hay còn gọi là xe tải 5 chân) phù hợp với nhu cầu vận chuyển của nhiều chủ hàng hiện nay. Từ hàng nông sản, thiết bị, máy móc hay cây cảnh,... đều có thể vận chuyển an toàn bằng xe tải 25 tấn.

Nhưng bạn có biết làm sao để thuê được xe 25 tấn vừa đảm bảo uy tín mà giá cước lại RẺ?

thuê xe tải 25 tấn

 

1. Kích thước và tải trọng xe tải 25 tấn

Để biết chắc chắn khối lượng và kích thước hàng hóa cần vận chuyển của bạn có phù hợp với xe tải 25 tấn hay không, bạn cần tìm hiểu các thông số quan trọng như kích thước tổng thể, kích thước thùng và tải trọng của loại xe này.

Hãy đảm bảo bạn nắm được những thông tin này trước khi tìm thuê xe tải 25 tấn nhé!

Kích thước tổng thể

Dài

12,62 m

Rộng

2,495 m

Cao

3,145 m

Kích thước thùng

Dài

11 m

Rộng

2,45 m

Cao

3 m

Tải trọng

 

25 tấn

Với khối lượng vận chuyển lên đến 25 tấn, loại xe này thường xuyên được sử dụng để vận chuyển hàng liên tỉnh, đặc biệt những tuyến đường dài như Bắc Nam. Chi phí cho một chuyến xe 25 tấn sẽ rẻ hơn chi phí thuê nhiều xe tải loại nhỏ hơn chở hàng.

Chính vì vậy, thuê xe 25 tấn là phương án vận chuyển tối ưu đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc thuê xe tải 25 tấn lại khiến không ít chủ hàng gặp rắc rối và tốn khá nhiều thời gian.

 

2. Những khó khăn của chủ hàng khi thuê xe tải 25 tấn

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe chở hàng không phải là chuyện đơn giản. Dưới đây là một số những khó khăn mà hầu hết mọi người gặp phải khi lần đầu tìm thuê xe 25 tấn chở hàng.

  • Không thuê được xe: Khoản tiền đầu tư kinh doanh xe tải 25 tấn không hề nhỏ, vì vậy không phải nhà xe nào cũng có xe 25 tấn cho thuê. Nếu bạn không có nhiều mối quan hệ và biết tận dụng công nghệ để thuê xe thì việc tìm thuê xe tải cũng khá vất vả.

  • Giá cước cao: Giá cước thuê xe tải hạng nặng như 25 tấn cao hơn nhiều so với xe tải hạng nhẹ. Trung bình mỗi tháng, với nhu cầu vận chuyển trung bình, doanh nghiệp của bạn sẽ tốn đến hơn chục triệu chi phí cho vận chuyển hàng hóa, con số này đang gây nhức nhối cho rất nhiều chủ hàng.

  • Nhà xe thiếu uy tín: Hiện nay rất nhiều người tìm thuê xe tải 25 tấn qua các mạng xã hội hay internet, cách thuê xe này nhanh chóng và tiện lợi nhưng lại tồn tại rủi ro lớn nếu gặp phải nhà xe thiếu uy tín. Hậu quả là bạn không kiểm soát được đơn hàng của mình, không có hợp đồng đảm bảo hàng hóa,...

Ngoài 3 khó khăn nhiều người gặp phải bên trên thì còn vô số những khó khăn khác. Liệu có cách nào có thể giải quyết được hết những vấn đề trên không?

Đọc phần tiếp theo để tìm được giải pháp thuê xe 25 tấn hiệu quả nhất nhé!

 

3. Giải pháp thuê xe tải 25 tấn hiệu quả

Đừng lo lắng, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản ngay với giải pháp thuê xe tải công nghệ NetLoading. Bằng những ưu điểm nổi bật sau, NetLoading đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng:

  • Mạng lưới đối tác nhà xe rộng khắp 63 tỉnh thành. Tiết kiệm đến 70% thời gian thuê xe tải 25 tấn, chỉ việc lựa chọn không phải tìm kiếm.

  • Cước giảm từ 20 - 50% so với thị trường do tìm được xe chiều về.

  • Nhà xe uy tín: tất cả nhà xe trên hệ thống NetLoading đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và uy tín. Cung cấp miễn phí dịch vụ theo dõi hành trình di chuyển của xe.

 

4. Giá thuê xe tải 25 tấn qua NetLoading

Nếu bạn còn chưa tin, hãy tham khảo giá thuê xe tải 5 chân một số chuyến qua NetLoading ngay nhé!

Bảng cước thuê xe 25 tấn ( xe tải 5 chân)

Điểm đi

Điểm đến

Giá cước

Hưng Yên

Lai Châu

6.250.000

Sơn La

Hòa Bình

3.750.000

Hà Nội

Hồ Chí Minh

12.000.000

Hải Dương

Hà Tĩnh

7.500.000

Thái Nguyên

Phú Thọ

4.250.000

Ngoài ra đang còn rất nhiều chuyến xe 25 tấn giá rẻ khác trên hệ thống của NetLoading. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay giải pháp hoàn toàn mới này nhỉ?

  • Cách 1: Tải và sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ hàng trên CH Play.

  • Cách 2: Truy cập Website: netloading.com và điền thông tin yêu cầu.

  • Cách 3: Gọi Hotline 0966671880

NetLoading sắn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!