Cách thuê xe ba chân chở hàng NHANH, RẺ, AN TOÀN?

  25-08-18

Bạn đang có hàng cần vận chuyển bằng xe ba chân? Bạn đã đọc quá nhiều bí quyết thuê xe ba chân nhanh, gọn, rẻ nhưng vẫn không biết làm thế nào? Hãy để NetLoading giúp bạn nhé!

Nhu cầu thuê xe ba chân đang ngày một tăng cao mà chủ hàng nào cũng muốn biết làm sao để giảm thiểu thời gian thuê xe, giảm cước phí để có thêm lợi nhuận. Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn đó, NetLoading sẽ cung cấp cho các chủ hàng cách thuê xe ba chân chở hàng nhanh, gọn, rẻ.

Tham khảo: 

Cho thuê xe bốn chân để chở hàng

Cho thuê xe năm chân để chở hàng

Cho thuê xe 3 chân để chở hàng

 

1. Xe ba chân là loại xe thế nào?

Nghe cụm từ “xe ba chân" có lẽ hơi lạ đối với một số người, vì không hiểu vì sao lại dùng từ “chân". Đây là cách nói của dân xe tải, “chân" là từ dùng để chỉ dàn lốp của xe. Như vậy, xe ba chân là loại xe có ba dàn lốp. Ở một số tỉnh miền Trung và miền Nam, bạn sẽ nghe thấy người dân ở khu vực này gọi xe ba chân là “xe ba giò".

Ngoài ra, xe ba chân là một dạng xe ben. Xe ba chân có tất cả những đặc điểm của xe ben với trọng tải lớn, chuyên dùng để chở các loại vật liệu nặng, vật liệu xây dựng. Điểm đặc biệt của loại xe này là thùng xe có thể tự đổ, rất tiện lợi cho cho cả chủ hàng và chủ xe.

Trên thị trường hiện nay, các dòng xe ba chân rất phổ biến với các thương hiệu như Huyndai, Howo, Hino, Daewoo, … Đây cũng là loại xe có giá cả hợp lý nên các chủ xe rất ưa chuộng. Dưới đây NetLoading sẽ minh họa cho bạn một số dòng xe 3 chân:

 

xe huyndai 3 chân thùng bạt

Xe Huyndai 3 chân thùng bạt

thuê xe 3 chân để chở hàng, xe tải 3 chân howo

Xe tải ben 3 chân Howo

thuê xe 3 chân chở hàng, xe tải hino

Xe tải hino 3 chân

 

2. Phải làm gì để thuê xe ba chân chở hàng nhanh, gọn, rẻ?

Ai cũng bảo: “Của rẻ là của ôi", “Tiền nào của nấy". Cứ nghe giá rẻ, người ta lại bắt đầu nghi ngờ về chất lượng của hàng hoá và dịch vụ. Thế nhưng, khi đến với NetLoading, chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn điều ngược lại!

NetLoading cung cấp giải pháp thuê xe chiều về trống hàng, giúp các chủ xe có thể khai thác tối đa công suất của xe, chủ hàng tiết kiệm chi phí mà chất lượng vận chuyển hàng hoá vẫn không hề thay đổi.

Với hệ thống đối tác nhà xe trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố, Ứng dụng Kết nối Xe chiều về này có thể cung cấp xe ba chân chở hàng với bất cứ lộ trình nào. Chất lượng xe ba chân được đảm bảo, ngoài ra, các chủ hàng sẽ được ký hợp đồng bảo đảm hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.

Không chỉ trải nghiệm dịch vụ uy tín khi thuê xe ba chân, chủ hàng sẽ nhận được giá cước vận tải rất hấp dẫn, có thể giúp tiết kiệm từ 20% đến 50% so với thông thường.

Ngoài việc giúp các chủ hàng thuê xe ba chân chở hàng, NetLoading có thể giúp các chủ hàng thuê được các loại xe khác với giá cước cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất!

 

cách thuê xe ba chân nhanh rẻ an toàn

Rất nhiều chủ hàng đã tin tưởng NetLoading, vậy còn bạn thì sao?

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hoá cùng NetLoading nhé!

Nếu bạn cần thuê xe ba chân giá rẻ, có ba cách sau: