BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HƯNG YÊN ĐI CÁC TỈNH

  22-11-18

Bạn cần thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi tỉnh? Làm sao để lựa chọn được nhà xe có mức giá cước thấp nhất đồng thời đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp? Hãy tham khảo bảng giá cước thuê xe tải chở hàng ‘’chiều về’’ giảm đến 50% qua Ứng dụng thông minh dưới đây.

Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi tỉnh mới

Giải pháp thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi tỉnh mới - Bạn đã thử chưa?

 

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng giáp phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, được biết đến là một nơi buôn bán sầm uất qua câu thành ngữ ‘’Nhất kinh kì – Nhì phố Hiến’’. Đến nay, Hưng Yên vẫn nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế của Bắc Bộ nhờ có những khu công nghiệp sôi nổi như Phố Nối A, Phố Nối B, khu công nghiệp Thăng Long II, khu công nghiệp Như Quỳnh. Bên cạnh đó, Hưng Yên còn là nơi cung cấp khá nhiều các loại nông sản, cây hoa cảnh, đặc biệt ‘’nhãn lồng tiến vua’’ và cam canh Văn Giang.

Lượng hàng hóa lớn và đa dạng như vậy, nhu cầu phân phối hàng hóa sang các tỉnh khác ở Hưng Yên rất lớn. Trong đó, việc tìm thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi tỉnh là rất quan trọng và cần thiết trong khâu phân phối sản phẩm. Chi phí thuê xe tải chở hàng cũng là yếu tố quyết định lợi nhuận của doanh nghiệp và nhà kinh doanh nên bạn cần có những lựa chọn tốt nhất.

 

 

1. Giải pháp cho thuê xe tải chở hàng NetLoading có gì khác biệt?

giải pháp netloading thuê xe tải hưng yên

Sử dụng NetLoading để đặt xe Hưng Yên, giúp bạn tiết kiệm đến 50% cước phí vận chuyển

 

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, hỗ trợ con người rất nhiều trong các công việc từ đơn giản đến phức tạp. Việc áp dụng công nghệ giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngày nay, thay vì phải vất vả tìm kiếm xe tải chở hàng qua các kênh thông tin truyền thống, chúng ta hoàn toàn có thể thuê xe tải chở hàng trên các Ứng dụng và Website tiện lợi. Sự xuất hiện của Giải pháp Thuê xe tải chở hàng chiều về NetLoading được xem là một bước tiến lớn trong ngành vận tải Việt Nam.

 • Ứng dụng NetLoading Chủ hàng là Ứng dụng di động đầu tiên giúp những người thuê xe tìm được các xe tải giá rẻ và uy tín. NetLoading kết nối tất cả các nhà xe, đơn vị vận tải uy tín, với mong muốn giải quyết hiệu quả nhất bài toán xe chiều về trống hàng. Sử dụng Ứng dụng di động giúp các chủ hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn nhà xe uy tín, giá rẻ.

 • Website NetLoading ra đời từ Tháng 9 năm 2018 đáp ứng nhu cầu của nhóm Chủ hàng không có điện thoại Android hoặc không quen thuộc với việc dùng các App Mobile. Khi truy cập trang Web, chủ hàng có thể thuê xe tải ngay tại Trang chủ netloading.com. Ngoài ra, danh sách Chuyến xe Chiều về là một cách để Chủ hàng tham khảo cước phí và đặt xe nhanh hơn. 

Khác với các đơn vị công nghệ vận tải khác, NetLoading chỉ tập trung vào những chuyến xe trống hàng chiều về. Nhờ đó mà thuê xe tải chở hàng qua NetLoading luôn luôn được lợi cước từ 30 – 50% so với cách đặt xe thông thường.

Ngoài mức cước phí cực kì hấp dẫn, đây là những lý do mà 3225 chủ hàng thường xuyên sử dụng giải pháp NetLoading, đặc biệt là App Chủ hàng:

 • Hỗ trợ chủ hàng 24/07. Nếu bạn đã gửi yêu cầu chở hàng nhưng chưa được báo cước, hãy gọi ngay đến 0966671880 nhé. 

 • Cung cấp hợp đồng đảm bảo hàng hóa, hợp đồng vận chuyển, xuất hóa đơn VAT khi cần thiết.

 • Có thể theo dõi sự di chuyển của hàng hóa.

 • Nhận hàng toàn quốc, mọi cung đường, với những hàng hóa hợp pháp có khối lượng từ 1 tấn.

Đọc thêm: Tôi đã tiết kiệm được 12 triệu mỗi chuyến hàng nhờ NetLoading.

 

2. Bảng giá thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi tỉnh

Xe tải chiều về Hưng Yên đi các tỉnh là một trong số những lộ trình vận chuyển đắt khách nhất tại NetLoading. Đây cũng là một trong 04 khu vực có số lượng nhà xe đối tác lớn nhất của NetLoading, luôn sẵn sàng phụ vụ nhu cầu vận chuyển của chủ hàng.

Bạn cần thuê xe tải Hưng Yên đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam? NetLoading có đội xe uy tín từ 1 tấn, 2 tấn đến xe container, đầu kéo... đáp ứng toàn diện các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Dưới đây là bảng cước thuê xe tải chở hàng chiều về Hưng Yên đi các tỉnh:

 

2.1. Bảng giá thuê xe tải Hưng Yên đi các tỉnh miền Bắc (và ngược lại)

NetLoading có đội xe đối tác chạy khắp 24 tỉnh/thành ở miền Bắc như Hà Nội, Sơn La, Phú Thọ, Cao Bằng, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình... Dưới đây là Bảng cước cụ thể: 

Tỉnh đi Tỉnh đến Khối lượng Cước chiều về
Hưng Yên Sơn La 30 tấn 600.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Phú Thọ 7 tấn 200.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Cao Bằng 5 tấn 500.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Hải Dương 5 tấn 100.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Hải Phòng 34 tấn 100.000 VNĐ/tấn

Bảng giá tham khảo trên chưa gồm VAT và các phụ phí. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi tỉnh khác vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi tại NHẬP YÊU CẦU TÌM XE  hoặc Gọi 0966671880 để được hỗ trợ. 

~~> Nếu bạn muốn tìm xe tải đi các tỉnh Khu vực Miền Trung? Hãy đọc tiếp mục 2.2 dưới đây nhé!

 

2.2. Bảng cước thuê xe tải Hưng Yên đi tỉnh - KV Miền Trung (và ngược lại)

Miền Trung nằm ở nút trung chuyển giao thương giữa hai miền Nam - Bắc nên lưu lượng xe và hàng hóa qua lại ở đây vô cùng nhộn nhịp. Là một tỉnh nằm ngay sát Hà Nội nên quá trình trao đổi hàng hóa, nguyên vật liệu giữa Hưng Yên và các tỉnh khu vực miền Trung thường xuyên diễn ra. Đặc biệt, việc thuê xe tải chuyển hàng sầm uất hơn ở các tuyến: Hưng Yên - Đà Nẵng, Hưng Yên - Quảng Bình, Hưng Yên - Thừa Thiên Huế, Hưng Yên - Bình Định, Hưng Yên - Thanh Hóa, Hưng Yên - Nghệ An, Hưng Yên - Hà Tĩnh ...

Nếu bạn đã, đang và sẽ chuyển hàng từ Hưng Yên đi các tỉnh miền Trung, chắc chắn bảng cước dưới đây sẽ giúp bạn định vị lại chi phí vận chuyển của mình. Nếu quá cao, hãy tìm thêm đối tác mới hoặc đàm phán với đối tác cũ. Nếu thấp hơn hoặc bằng, hãy tin tưởng rằng mình đang được phục vụ bởi 1 đơn vị tốt. Giờ thì cùng xem nhé:

Tỉnh đi Tỉnh đến Khối lượng Cước chiều về
Hưng Yên Bình Định 3 tấn 690.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Quảng Bình 28 tấn 290.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Đà Nẵng 14.8 tấn 500.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Quảng Nam 35 tấn 500.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Bình Định 40 tấn 500.000 VNĐ/tấn

Các tuyến trên không phải tuyến đường bạn muốn chuyển hàng? KHÔNG SAO CẢ! Hãy đặt xe TẠI ĐÂY và NetLoading sẽ tìm xe luôn cho bạn nhé!

 

2.3. Bảng cước thuê xe tải Hưng Yên đi Tp hcm và các tỉnh miền Nam

Tuyến đường Bắc Nam lúc nào cũng nhiều hàng hóa lưu chuyển, và Hưng Yên đi Tp hcm và các tỉnh miền Nam cũng không ngoại lệ. Dưới đây là bảng cước tham khảo của 5 lộ trình vận chuyển tiêu biểu: Hưng Yên - Tp. Hồ Chí Minh, Hưng Yên - Bà Rịa Vũng Tàu, Hưng Yên - Kon Tum và Hưng Yên - Đắk Nông. 

Tỉnh đi Tỉnh đến Khối lượng Cước chiều về
Hưng Yên Tp. Hồ Chí Minh 40 tấn 750.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Bà Rịa Vũng Tàu 33 tấn 700.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Tp. Hồ Chí Minh 18 tấn 800.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Kon Tum 10 tấn 950.000 VNĐ/tấn
Hưng Yên Đắk Nông 18 tấn 950.000 VNĐ/tấn

 

Bạn cần đặt xe tải Hưng Yên đi Tp. Hồ Chí Minh? Nhấp VÀO ĐÂY nhé!

 

3. Hướng dẫn 03 cách thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi tỉnh nhanh nhất

thuê xe tải chở hàng Hưng Yên bằng cách nào

Khác với trước đây, chủ hàng muốn thuê xe phải dùng điện thoại Android mới có thể trải nghiệm tiện ích NetLoading. Thì này, sau khi trải qua một thời gian không nhỏ để hoàn thiện và phát triển sản phẩm, giải pháp NetLoading đã có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng, với sự bổ sung của Website NetLoading thông minh. 

Trước khi đến với phần hướng dẫn thuê xe tải qua Website, hãy xem cách sử dụng App Chủ hàng NetLoading như nào nhé!

 

3.1. Cách 1: Thuê xe tải qua App NetLoading Chủ hàng

Đơn giản mà hiệu quả là những gì mà khách hàng nói về Ứng dụng thuê xe tải NetLoading. Thật vậy, không hề khó tin nếu bạn cũng thử sử dụng Ứng dụng này.

Làm sao để thuê xe tải Hưng Yên giá rẻ?

Câu trả lời chính là NetLoading

► Bước 1: Tải Ứng dụng NetLoading Chủ hàng trên CH Play hoặc TẠI ĐÂY.

► Bước 2: Đăng kí thông tin sử dụng và chờ xác nhận.

► Bước 3: Tạo đơn vận chuyển hoặc tìm chuyến xe có sẵn trên bản đồ của Ứng dụng.

Chi tiết xem video hướng dẫn sau đây.

Tiện lợi là vậy, nhưng do hạn chế của nguồn lực nên NetLoading chỉ kịp xây dựng 01 App dành cho các thiết bị Android. 

NHƯNG

Bạn cũng đừng lo lắng, vì những giải pháp tiếp theo của chúng tôi sẽ giúp bạn thuê được xe tải Hưng Yên đi tỉnh mà không cần thông qua Ứng dụng. Cùng đọc tiếp nhé!

 

3.2. Cách 2: Thuê xe tải Hưng Yên qua Website

Lựa chọn tuyệt vời cho chủ hàng thích tìm xe chở hàng Hưng Yên đi tỉnh cước rẻ đây rồi! 

Website netloading.com mới, không-cần-đăng-nhập và tạo-tài-khoản, bạn có thể nhập ngay những thông tin của chuyến hàng ngay khi Trình duyệt Web vừa mở lên.

Dù cách sử dụng rất đơn giản, nhưng tôi biết vẫn còn nhiều chủ hàng thắc mắc. Hãy để NetLoading hướng dẫn bạn qua 03 bước sau:

Bước 1: Truy cập http://netloading.com. Chọn xe và điền thông tin cơ bản

bảng giá cho thuê xe chở hàng, thuê xe qua website

 

Bước 2: Nhập các thông tin chi tiết về chuyến hàng bao gồm:

 • Điểm đi
 • Điểm đến
 • Ngày đóng hàng
 • Loại xe
 • Tên hàng
 • Khối lượng - Số khối

 

bảng giá cho thuê xe tải, đặt xe qua web

 

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và hoàn tất

Bạn chú ý nhập chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên; Điện thoại; Email; Ghi chú và... nhớ ngó sang góc tay phải để kiểm tra lại "Thông tin chuyến đi" nhé. Sau đó, hãy chọn "Đặt xe" và kết thúc.

 

bảng giá cho thuê xe tải, thuê xe qua web 2

 

Nếu bạn vẫn thấy khó khăn khi sử dụng Website để thuê xe tải chở hàng Hưng Yên? Hãy XEM VIDEO Hướng dẫn dưới đây:

3.3. Nhắn tin hoặc Gọi điện trực tiếp

Nếu bạn không thể thuê xe tải qua Ứng dụng hoặc Website, hãy làm theo một trong những cách dưới đây để thuê xe nhé!

 • Cách 1: Nhắn tin đến Fanpage NetLoading: TẠI ĐÂY

 • Cách 2: Gọi 0966671880.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất về việc "Thuê xe tải chở hàng Hưng Yên đi các tỉnh". Nếu bạn còn thắc mắc nào, đừng ngại ngần gửi tin nhắn cho chúng tôi nhé.

NetLoading sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!