7 CHUYẾN CONTAINER CHIỀU VỀ HẢI PHÒNG HOT NHẤT 2018

  15-06-18

Thuê xe Container chở hàng từ Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội… đi Hải Phòng không khó. Quan trọng là tìm được nhà xe cước tốt, an toàn và uy tín. Hãy tìm hiểu NetLoading và đọc bài viết sau để biết giải pháp.

Hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng xe Container tại Hải Phòng luôn diễn diễn ra tấp nập. Sở dĩ bởi, Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 cả nước với nền kinh tế phát triển sôi động. Và hơn hết, nơi đây còn là đầu mối vận chuyển hàng hóa quan trọng vì sở hữu Cảng Hải Phòng tấp nập và hàng loạt doanh nghiệp lớn.

Hàng hóa chuyển từ các tỉnh khác như Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội… về Hải Phòng và cần nhiều loại xe Công ten nơ như Container 20’, 40’, 45’… để chuyên chở.

Nhưng với loại xe lớn như Container, ai cũng biết rằng giá thuê xe không hề rẻ, trong khi “cước” – lại là biến số ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của các doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để thuê xe Container chở hàng giá rẻ đi Hải Phòng? NetLoading sẽ giới thiệu với các bạn Những chuyến xe chiều về Hot nhất 2018 - 2019!

 

xe container chiều về hải phòng

Chuyển hàng bằng Container đi Hải Phòng cực ưu đãi, cước phí chỉ từ 2 triệu VNĐ/chuyến

 

KHOAN!

Vì sao xe Container chiều về lại giảm thiểu chi phí?

Đây chắc hẳn là câu hỏi đang xuất hiện trong đầu bạn. Cùng NetLoading lý giải nhé!

Các xe Container chở hàng hóa từ tỉnh A đến tỉnh B, chiều ngược lại (từ B về A) họ không có hàng hóa. Vì hàng chiều về rất khó chủ động, các đơn vị vận tải sẽ tính cước phí rẻ hơn nhiều so với thông thường.

Và giờ, bạn đang tìm những xe chiều về như vậy phải không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây NGAY!

 

1. Thuê xe Container chiều về Bắc Ninh - Hải Phòng

Bắc Ninh là vùng tập trung nhiều khu công nghiệp với nhiều loại hàng hóa, nổi bật nhất là các linh kiện điện tử và máy móc. Khách hàng ở Hải Phòng có thể nhập nguyên vật liệu đầu vào là linh kiện từ Bắc Ninh để lắp ráp hoặc nhập sản phẩm hoàn chỉnh như Tủ lạnh, TV, điện thoại… để kinh doanh.

Cùng với lợi thế tổ hợp công nghiệp hùng mạnh, các Công ty Hải Phòng thường nhập một lượng hàng hóa rất và dùng các loại xe Container 40 Feet để chuyên chở.

Vì thế, thuê xe Cont 40 feet tuyến Bắc Ninh - Hải Phòng là một trong những số tuyến được yêu cầu nhiều nhất tại NetLoading và sẽ tăng hơn nhiều trong thời gian tới.

Bạn nghĩ "cầu lớn" thì giá thuê xe chở hàng hẳn rất cao?! Không chuẩn xác đâu nhé! Ngược lại còn rất hợp lý, chỉ 2.500.000 VNĐ (nguyên chuyến Container). Cước phí vận chuyển giảm đến 50% nhờ tận dụng những thùng Container rỗng.

→ Hãy đặt xe Container Bắc Ninh - Hải Phòng:

  • Đặt xe qua App Android "Uber vận tải": TẠI ĐÂY

  • Gọi ngay: 09666 71 880

 

2. Container 40 feet Hải Dương - Hải Phòng chỉ 2 triệu?

Hải Dương cách Hải Phòng chỉ khoảng 66 km nhưng nếu bạn thuê một chiếc xe tải 20 tấn để chở hàng thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Với một chiếc xe Cont 20’ hoặc Cont 40’ chiều về bạn có thể giảm chi phí vận chuyển từ 30% đến 50% mà khối lượng hàng hóa không hề thay đổi. Mỗi chiếc xe Container như vậy sẽ vận chuyển được tối đa 30 tấn hàng hóa hoặc 67 khối.

Xe Container chiều về Hải Dương - Hải Phòng ở NetLoading

  • Cước phí: 2.200.000 VNĐ/chuyến

  • Hàng phổ biến: Nông sản, linh kiện, máy móc, hàng tiêu dùng, may mặc

  • Số lượng: 02 chuyến/ngày

  • Thuê xe: Tải App hoặc Gọi 09666 71 880

THUÊ XE QUA ỨNG DỤNG? CHUYẾN HẢI DƯƠNG - HẢI PHÒNG? Xem VIDEO dưới đây!

 

3. Thuê xe Container tuyến Vân Đồn - Hải Phòng

Cảng Vân Đồn từ lâu đã là một thương cảng lớn và sầm uất nhất Việt Nam. Chính vì vậy, hàng hoá được nhập khẩu vào Việt Nam qua cảng này rất nhiều và số lượng lớn. Các chủ hàng ở đây thường xuyên thuê xe Cont có tải trọng lớn như Cont 45 feet để vận chuyển về các tỉnh thành khác và nhất là Hải Phòng.

 

thuê xe container chiều về

 

Tại NetLoading, bạn có thể kết nối với các loại xe Container (Cont 20’, Cont 40’, Cont 45’) với cước rẻ hơn từ 20 - 50% so với thông thường, chỉ 2.600.000/chuyến.

Rất nhiều chủ hàng và các doanh nghiệp thuê xe đã tiết kiệm được chi phí vận chuyển một cách tối đa khi thuê xe Cont chở hàng tại Netloading.

Đặt xe Cont Vân Đồn - Hải Phòng giá rẻ:

 

4. Phú Thọ - Hải Phòng cần thuê Container?

Phú Thọ vùng đất Tổ với nhiều đặc sản nổi tiếng như Bưởi Đoan Hùng, chè.... được rất nhiều người ưa chuộng và vận chuyển đến nhiều thành phố lớn để tiêu thụ. Riêng mặt hàng này, các chủ hàng thường lựa chọn xe Container 20 hoặc Container 40 lạnh để vận chuyển nông sản và đảm bảo hàng hóa được tươi ngon trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài nông sản thì Phú Thọ thường có các loại hàng khác như: vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi, hàng tiêu dùng

Tùy từng đơn vị vận tải mà cước phí sẽ cao thấp khác nhau, nhưng mức độ chênh nhau không quá lớn. Tại NetLoading, với Hệ thống xe Container chiều về đầu tiên ở Việt Nam, cước phí thuê nguyên chuyến Container 40 feet (Cont 40’) chỉ 3.000.000 VNĐ chiều Việt Trì - Hải Phòng.

Các địa điểm khác ở Việt Trì cước phí dao động từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ/chuyến.

Bạn muốn đặt xe Container chiều về Phú Thọ - Hải Phòng? Tải App TẠI ĐÂY hoặc xem VIDEO hướng dẫn sau!

 

5. Cont 40 Feet Bắc Giang - Hải Phòng

Cứ hè đến trên từng cung đường về huyện Lục Ngạn của Bắc Giang là hình ảnh các đoàn xe tải nối đuôi nhau chở hàng trăm tấn vải thiều. Được biết đến là vựa vải thiều lớn nhất cả nước, Bắc Giang thường xuyên phải vận chuyển số lượng vải lớn đến các tỉnh thành phố và xuất khẩu ra nước ngoài. Thuê xe Container 40 feet Bắc Giang - Hải Phòng vừa để phục vụ nhu cầu tiêu thụ vải của người dân Hải Phòng vừa là điểm tập kết để xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Không chỉ vậy, tuyến Bắc Giang Hải Phòng cũng có rất nhiều hàng hóa khác như quặng đá, khoáng sản, vật liệu xây dựng.

Cước thuê xe Cont 40 feet Bắc Giang - Hải Phòng tại NetLoading là 4.000.000 VNĐ. Nếu bạn tìm xe theo cách thông thường, cước phí sẽ cao hơn từ 10 - 40%. Vì thế, hãy đặt xe ngay bằng cách Tải App hoặc Gọi ngay: 09666 71 880. 

 

thue xe container chiều về bắc giang hải phòng

 

6. Cont 40 feet Hà Giang - Hải Phòng

Hà Giang với địa hình cao nên khí hậu mang màu sắc ôn đới, thuận lợi cho việc trồng các cây đặc trưng như chè, mận, lê,.. Ngoài ra, nhu cầu vận chuyển, buôn bán các loại gỗ quý, kim loại như đồng, chì.. đi Hải Phòng ở Hà Giang cũng rất nhiều.

Những loại hàng hóa nặng và kích thước lớn như vậy, không thể vận chuyển bằng xe tải mà phải bằng các xe container 20 feet và 40 feet.

Giá thuê Container 40 feet Hà Giang - Hải Phòng là: 7.000.000 VNĐ/chuyến.

Cước phí cực ưu đãi này chỉ dành cho chủ hàng tháng 7 và tháng 8 từ hệ thống NetLoading.

Liên hệ 0966671880 để đặt xe. Chi tiết xem VIDEO hướng dẫn sau: 

 

7. Cont 40 feet Thái Bình - Hải Phòng

Thái Bình và Hải Phòng đều là hai tỉnh thành lớn thuộc vùng đồng bằng bắc bộ. Hàng hóa vận chuyển giữa hai tỉnh vô cùng nhiều và đa dạng. Các loại hàng hóa thường được vận chuyển bằng xe Container 40 feet giữa hai tỉnh này thường là gạo, than và nước khoáng...

 

Video hướng dẫn thuê xe tải chở hàng Thái Bình đi Hải Phòng

 

Thuê xe Container chiều về Thái Bình - Hải Phòng tại Netloading không chỉ tiết kiệm cước phí vận chuyển lên đến 50% mà còn vô cùng uy tín và an toàn. Nhiều chủ hàng Thái Bình đã rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ và yêu cầu thuê xe rất nhiều lần trên Ứng dụng và Website Netloading.

Chỉ 2.500.000 VNĐ là bạn có thể thuê được một chiếc xe Container 40 feet Thái Bình - Hải Phòng.


Trên đây là 7 chuyến Container chiều về Hải Phòng Hot nhất năm 2018 mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra còn rất nhiều tuyến xe chiều về khác đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Nhanh tay tìm hiểu các chuyến xe chiều về và giá cước bằng 2 cách dưới đây nhé:

 

thuê xe tải chiều về NetLoading